Trường THCS Quảng Tiến tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi thành phố cấp THCS năm học 2019 - 2020

Đăng lúc: 08:51:35 06/06/2020 (GMT+7)

Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Sầm Sơn tổ chức Hội thi giáo viên giỏi cấp thành phố.

Năm học 2019-2020, Phòng Giáo dục và Đào tạo Sầm Sơn tổ chức Hội thi giáo viên giỏi cấp thành phố. Trường THCS Quảng Tiến có 4 giáo viên tham gia Hội thi gồm các bộ môn sau: (Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh và Lịch sử).  Kết quả 4 Đ/c  đều đạt kết quả cao. Hội thi giáo viên dạy giỏi là một hoạt động chuyên môn truyền thống của ngành giáo dục, nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong các trường nói chung và Trường THCS Quảng Tiến, khuyến khích các giáo viên trong cùng bậc học giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy. Trong đó, có hai Đ/c đạt thủ khoa vòng thi kiến thức(vòng 2): Đó là cô Đinh Thị Mai môn Lịch sử và cô Nguyễn Thị Tuyến môn Ngữ văn.

Tiếp theo vòng 3(vòng giảng dạy) Các giờ dạy của các Đ/c thể hiện được kĩ năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sự sáng tạo, tự tin trong giảng dạy. Với sự nỗ lực, tài năng, trí tuệ và kinh nghiệm từ quá trình làm việc nghiêm túc đầy tâm huyết, các đ/c đã mang lại những giờ học đầy hứng khởi cho học sinh và được Ban giám khảo đánh giá rất cao. Hội thi giáo viên giỏi cấp thành phố đã kết thúc và để lại nhiều cảm xúc trong mỗi thầy cô. Sau mỗi tiết dạy ai trong chúng tôi cũng tự thấy mình trưởng thành và bừng lên ngọn lửa đam mê, yêu nghề.Kết quả đã đạt được. Theo Quyết định số 264/QĐ - PGDĐT ngày 03/6/2020 của phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Sầm Sơn đã công nhận 4 Đ/c là giáo viên dạy giỏi cấp thành phố năm học 2019 – 2020 gồm:
                             - Cô giáo Trương Thị Sáng  môn Toán học.
                             - Cô giáo Nguyễn Thị Tuyến  môn Ngữ văn.
                             - Cô giáo Ngô Thị Oanh  môn Tiếng anh.
                             - Cô giáo Đinh Thị Mai  môn Lịch sử.
    Một số hình ảnh được ghi lại:

Hội thi của cô giáo Trương Thị Sáng - môn Toán.

Hội thi của cô giáo Nguyễn Thị Tuyến - môn Ngữ Văn.

Hội thi của cô giáo Ngô Thị Oanh - môn Tiếng Anh.

Hội thi của cô giáo Đinh Thị Mai - môn Lịch sử

Tập thể giáo viên thi Giáo viên giỏi cấp thành phố

Nguồn: Hà Viết Bình

Hôm nay: