Lễ kết nạp Đoàn cho học sinh ưu tú khối 9 năm học 2019 - 2020

Đăng lúc: 23:10:23 04/06/2020 (GMT+7)

Nhằm chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2020), kỷ niệm 51 năm thực hiện di chúc của chủ tịch Hồ Chí Minh "Nhớ lời di chúc theo chân Bác", Chi đoàn trường THCS Quảng Tiến tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới cho các em học sinh lớp 9 thuộc Chi đoàn trường THCS Quảng Tiến.

nghile4.jpg
Đoàn viên mới nhận huy hiệu, sổ và thẻ Đoàn
        Nhằm chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019), kỷ niệm 51 năm thực hiện di chúc của chủ tịch Hồ Chí Minh "Nhớ lời di chúc theo chân Bác", nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho hội viên học sinh góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị nhằm góp phần nâng cao giáo dục toàn diện cho học sinh và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn. Thực hiện sự hướng dẫn, chỉ đạo của Ban thường vụ Đoàn phường Quảng Tiến, chiều ngày ngày 31/5/2020, Chi đoàn trường THCS Quảng Tiến tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới cho các em học sinh lớp 9 thuộc Chi đoàn trường THCS Quảng Tiến.

Tham dự với buổi lễ: Đ/c Trần Văn Dũng – Đảng ủy viên – Bí thư Đoàn phường, Đ/c Lê Văn Lộc – Đảng ủy viên – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường THCS Quảng Tiến tham dự và chỉ đạo buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới.

Về phía phụ huynh có Đ/c Trần Trí Kiểu – Phó trưởng đại diện Hội cha mẹ học sinh, tham dự buổi lễ còn có Đ/c Nguyễn Xuân Kiên – Bí thư chi Đoàn trường THCS Quảng Tiến và cùng các anh chị phụ trách, GVCN khối 9 tham dự đông đủ.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Quang cảnh lớp học cảm tình Đoàn

nghilidt.jpg

nghile1.jpg

Nghi lễ chào cờ trong buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới

nghile4.jpg

Đ/c Trần Văn Dũng – Đảng ủy viên – Bí thư Đoàn phường Quảng Tiến và Đ/c Lê Văn Lộc – Đảng ủy viên - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường THCS Quảng Tiến trao huy hiệu, sổ, thẻ Đoàn cho Đoàn viên mới.

Được đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là một niềm vinh dự và tự hào của tất cả các bạn thanh niên, có ý nghĩa quan trọng như ghi nhận sự tiến bộ của bản thân trong nhận thức, trong cuộc sống, góp phần xây dựng Đoàn ngày càng vững mạnh.

Buổi lễ kết nạp đoàn viên mới đã kết thúc tốt đẹp trong không khí trang trọng, tạo ấn tượng sâu sắc, khơi dậy niềm vinh dự, tự hào đối với những đoàn viên mới.

Nguồn: Hà Viết Bình

Hôm nay: